1 tuần đã qua ………

1 tuần đã trôi qua. Chúng ta có khoảng 50 tuần trong 1 năm.

Bạn thấy đó, thời gian trôi qua rất nhanh và nó chẳng chờ tôi hay bạn…

Mỗi tuần trôi qua mình thường dọn dẹp nhà cửa, dọn dẹp mọi thứ để cho nó thật gọn gẽ. Nhìn lại bản thân trong tuần trước mình đã làm được gì, làm gì không hay để tự mình kiểm điểm. Và cũng lên kế hoạch phải làm trong tuần kế tiếp.

Hôm qua mất động lực ghê gớm. Có lẽ là ngày nghỉ cái tôi thứ 2 muốn được nghỉ ngơi hưởng thụ. Phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều luôn. Nhưng cái tôi thứ 2 vẫn chiến thắng kk. Nên giường nằm, nghĩ về những mục tiêu, những dự định của chính mình. Ấy vậy mà không làm rồi ngồi đây. Mở video của chú dean nguyễn trên youtobe ra xem..

Ờ những lúc mất động lực lên đi ra ngoài ngắm cảnh để khuây khỏa hay nghe một bản nhạc. Hay nghe một video tạo động lực nào đó sẽ khiến cho bạn có cảm giác muốn quay lại công việc đó.

Hôm qua duolingo của mình bị đứt chuỗi 16 ngày haha. May chưa mất hẳn, tại sao lại có thể đẵng trí quên mất nó ha ?

Và hum qua cũng là một ngày rất vui, khi mình đã tìm ra cách để giúp mọi người luyện nói. Dự định tháng 3 mình sẽ tạo một trang web học ngoại ngữ cho người Việt. Mọi ngoại ngữ, số tiền lợi nhuận của trang web sẽ được mình dùng cho việc từ thiện vào năm 2025.

Thực sự, nhận ra một điều rằng, nếu không sống với ước mơ của mình thì bạn sẽ chẳng thúc đẩy bản thân mình học hỏi. Bạn sẽ chẳng thấy được sự vì diệu của vũ trụ trong câu nói : ” Khi ta thực sự mong muốn điều gì, cả vũ trụ sẽ giúp đỡ ta”….

Mình sẽ làm, sẽ thiết kế cuộc đời của mình trở thành ngoại hạng. Đơn giản là sống AN LẠC

About Trần Hồi 81 Bài viết
Hồi 22 tuổi, đang sống tại xứ sở Kim Chuy ... Thích viết blog, nghe nhạc remix và suy tư về cuộc sống...

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*