21-10-2021

Mình viết nhiều lắm.

Kiềm luôn việc viết content bên hohohi.com. Mỗi ngày cũng tầm 10 bài.

Viết nhiều vậy không biết kĩ năng có tăng nên không nhỉ ?

Sáng nay dậy sớm chút, để tìm kiếm từ khóa. Viết bài bên hohohi.com để seo. Bên đó mình đang seo mảng tiếng hàn và topik. Còn blog này chỉ để viết lại những bài học thôi. Không cần seo chi. Viết chỉ để thỏa mãn cơn khát.

Tạo thói quen viết cũng không hề khó đâu. lúc trước nhớ cái đợt đầu tiền mình tập thói quen. Tất cả cuộc sống mình đã thay đổi. Mới đầu thì cũng chẳng có gì cả. Nhưng khoảng một tuần gì đó. Mỗi sáng viết 300 chữ thôi. Rồi trở nên tự tin về bản thấy. Thấy mình tốt nên rồi tìm thêm nhiều điều thú vị khác để làm thay đổi mọi thứ. Thế là những gì đến cũng đến. Sau một thời gian dài nó đã trở thành thói quen. Và mang đến cho bản thân mình rất nhiều màu sắc cuộc sống. Và nhiều thói quen tốt khác nữa.

Moi trường cũng đóng một vai trò quan trọng trong thói quen của bạn. Bạn bè mỗi ngày xung quanh chúng ta đều ảnh hưởng đến chúng ta. Mỗi một ời nói, cử chỉ, hành động đều ám thị chúng ta phải làm việc việc gì đó. Vì vậy hãy chọn những người bạn có thể mang đến cho chúng ta những thói quen tốt.

Mình không gặp khó khăn khi đọc sách. Nếu có thời gian thì sẽ ngồi một góc với quyển kindle. Trong kindle có hàng ngàn quyển sách. Muốn học hỏi điều gì đều có. Thời mình sẽ đọc những quyển sách về phát triển kĩ năng. Khi chúng ta có kĩ năng sống thì mọi thứ trong cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng phải không > Giống như việc luyện thói quen…

Rồi hiểu biết thêm nhiều điều thú vị. Việc đọc sách khiến mình cảm thấy bản thân tốt nên mỗi ngày. Có phải à một dạng thủ dâm tinh thần không ta ?

Càng đọc, ta lại càng thấy bản thân ta nhỏ bé. Rồi ta lại đọc tiếp và thấy bản thân mình trước kia thật nhỏ mọn tầm thường. Dặn lòng sẽ đọc nhiều, nhiều hơn nữa.

Đánh giá bài viết
Về Trần Hồi 186 Bài viết
Sống đơn giản, bình yên, tự tại.
guest

0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận