26-12-2020

Mình đã xóa facebook và message trên điện thoại @

Đôi khi nhiều thứ tiện lợi quá khiến con người phân tâm đi cái mục đích chính của mình. Nhiều hôm mình cũng chẳng sạc điện thoại. Cứ để nó hết pin vậy lại tốt. Không phí thời gian vô ích để lướt web. Không phải phải thấy những thứ mà khiến ta ganh tỵ, khiến ta nổi lòng tham, khiến ta sân si.

Không phải là bỏ facebook luôn, thỉnh thoảng cũng lướt qua để gọi cho mẹ hay chăm sóc group, page. Mình cũng đang duy trì mấy thứ đó.

Hôm qua ngồi cả ngày để luyện gõ 10 ngón. Thật là thú vị, cái phần mềm đấy. Mình không rời mắt khỏi nó luôn từ lúc về nhà. Vì mình biết rằng nó rất hữu dụng cho mình sau này. Vì tất cả những việc mình làm, những việc mình hướng tới đều phải gõ phím cả. Vì mình muốn viết thật nhiều và tạo những trang web bổ ích cho mọi người…

Quyển thôi miên bằng ngôn từ mình cũng sắp đọc xong rồi. Mình sẽ luyện tập nhiều để mài rũa ngòi bút, để mang đến giá trị cho mọi người. Thôi miên bằng ngôn từ tập hợp rất nhiều những phương pháp rèn luyện kĩ năng viết.

Giờ viết thì cũng thấy lôm côm, không có nhiều giá trị lắm nhưng tin mình đi mình sẽ cố gắng để những câu chữ của mình sẽ có hồn, sẽ là những câu từ sẽ khiến mọi người rung động ….

Cứ cố gắng luyện viết thì sẽ đạt được mục tiêu thôi.

Giờ thì lại tiếp tục ngồi để luyện gõ phím. Hôm nay mình thấy tốc độ gõ phím của mình tăng lên rõ rệt này  ㅎㅎㅎㅎㅎ.

Đánh giá bài viết
Về Trần Hồi 184 Bài viết
Sống đơn giản, bình yên, tự tại.
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận