Nhiều lựa chọn trong cuộc sống

Bạn biết không. Chúng ta có thể trở thành bất kể phiên bản nào mà mình muốn.

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng ra những hướng đi trong tương lai mình có thể lựa chọn chưa ?

Một hướng làm theo sở thích và những điều bạn hứng thú và kiếm ra tiền.

Một hướng khi bạn không quan tâm đến tiền bạc và của cải.

Một hướng khi bạn quan tâm, chú ý đến sức khỏe.

…………….

Nhiều lắm. Và bất kì con đường nào bạn chọn. Bạn đều có thể đi đến đích.

Nhiều người cứ bị mắc kẹt trong suy nghĩ nạn nhân. Rằng họ chẳng bao giờ thoát ra khỏi được cuộc sống của họ hiện tại. HỌ mất nhiều thời gian để tìm ra những giải pháp để cứu vãn tình hình. Nhưng thực tế họ đang chìm sâu vào một hướng đi. Hướng mà họ đã không suy nghĩ xem nó có phù hợp với bản thân họ từ trước không.

Hãy tưởng tượng ra nhiều hướng đi của cuộc đời mình và chọn một hướng mà bạn cảm thấy hài lòng nhất. Hướng đi mà bạn nghĩ rằng mình sẽ vui vẻ khi được làm việc, nó đúng với các giá trị công việc và giá trị sống…

Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi mọi thứ. Kể cả bản chất của chính chúng ta.

GIANG SƠN KHÓ ĐỔI, BẢN TÍNH KHÓ DỜI.

Khi ta ở một mình. Khi ta suy ngẫm, khi ta đối diện nhìn thẳng vào những góc khuất của tâm hồn ta và mong muốn loại bỏ nó. Thì nó sẽ biến mất, hoặc khi nó xuất hiện, ta cũng chẳng còn quá bận tâm đến nó nữa. Vì ta đã nhận diện được nó. Một bản chất của ta…

Khi ta chịu trách nhiệm với cuộc đời của mình và tham gia vào quá trình thiết kế. Thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Ta sẽ biết rằng mình là người có sự lựa chọn. Ta có thể sống như thế này hoặc sống như thế kia. Chúng ta có thích hay không thôi.

Dù sao thì lòng người cũng khó đoán phải không bạn ? Đừng nói chi là lòng người. Ngay cả chính bạn. Bạn đã thực sự hiểu chính mình ?

About Trần Hồi 122 Bài viết
Hồi 22 tuổi, đang sống tại xứ sở Kim Chuy ... Thích viết blog, nghe nhạc remix và suy tư về cuộc sống...

Be the first to comment

Leave a Reply