Không tiêu đề

Đã định đi ngủ rồi mà lại lọ mọ quay lại với cái máy tính viết vài dòng tâm sự ㅋㅋ. Hôm nay ngồi ở nhà cả ngày để làm giáo trình 서울대 한국어 4. Làm để vừa luyện dịch lại, vừa để mọi người đang học có tài liệu tham khảo. Lâu lắm rồi không động lại tiếng hàn nhưng vẫn có thể dịch được nể mềnh quá ha.. Có lẽ là trước kia những bài ấy đã in sâu vào đầu mình quá rồi. Hồi đó chăm chỉ thật lúc nào cũng luyện. Ngay cả lúc đi ngủ còn đeo tai nghe nghe 서울대.

Mình thường rất tập trung khi làm một việc gì đó. Ví dụ nếu học tiếng hàn thì mình sẽ bỏ tất cả những khía cạnh không cần thiết. Chỉ tập trung vào tiếng hàn thôi.Ví dụ học code cũng vậy, lại bỏ tiếng hàn. Cũng có lợi ích là nhanh tiếp thu được kiến thức chuyên ngành nhưng những khía cạnh bị bỏ rơi yếu dần.

Vì phải thêm dữ liệu từ điển một mình nên mình tốn khá nhiều thời gian. Nhưng không biết làm thế nào vì mình muốn nó thành hiện thực quá nên đành làm một mình vậy. Mình không lôi kéo được mọi người cùng thực hiện với mình. Phải chăng ta đã quá tự cao, ích kỉ ?

Có lẽ thế … Sắp tới chắc lập lại kế hoạch ôn luyện code thôi.. Chẳng biết gì nữa kk

Good night mọi người !

 

About Trần Hồi 84 Bài viết
Hồi 22 tuổi, đang sống tại xứ sở Kim Chuy ... Thích viết blog, nghe nhạc remix và suy tư về cuộc sống...

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*