VIDEO TRƯỚC

Kinh nghiệm du học Thánh nhân đãi kẻ khù khờ!

VIDEO SAU

Kinh nghiệm du học Cảm nhận khi học tại đại học Hàn Quốc.
Kinh nghiệm du học Cảm nhận ở Hàn Quốc trong 2 năm

Hôm nay là ngày đầu tiên mình bước chân vào giảng đường tại Hàn Quốc. Có một chút bỡ ngõ , bồi hồi y như cái ngày đầu tiên xuống sân bay , hay lần đầu tiên bước vào lớp học tiếng Hàn vậy.

Rồi chợt nhận ra mình đã trở thành một sinh viên , một sinh viên đại học bên xứ Hàn. Cảm thấy mình phải có trách nhiệm hơn với chính mình , với quê hương mình không được học kiểu như lúc học tiếng được. Vì tại giảng đường của hàn thì toàn người hàn thôi chẳng có một bóng dáng sinh viên Việt Nam nào ngồi trong lớp.

2 năm đã qua rồi. Nghĩ lại thấy thật nhanh. 6 tháng đầu mới sang Hàn ấy cảm thấy Hàn Quốc thật đẹp.

Lúc đó vẫn trong sự bao bọc của mẹ , của chị , của các ae cùng đi. Ăn chơi , học ...

Khoảng thời gian đó để lại nhiều kỉ niệm đẹp nhất về Hàn Quốc. Vì có thời gian đi du lịch , khám phá những thứ mới lạ tại đây.

Qua quãng thời gian đó thì cái KHỔ mới bắt đầu, Cũng không gọi là khổ đâu chỉ là bước ra khỏi vùng an toàn của mình thôi.

Trước khi sang Hàn cũng đã nghĩ là mình đi là để chịu khổ thì hôm nao về VN mới giàu được, Đó là ý nghĩ khi tôi 18 tuổi vv!

Bây giờ thì nghĩ , hãy tìm được công việc mà mình đam mê và có thể chết vì nó .... Khi đó thì mọi nỗi khổ trong công việc đó đều trở nên vô nghĩa..

Bước ra ngoài tự đi tìm việc. Vốn là một người nhút nhát , không có nhiều mối quan hệ nên tìm việc trở thành việc khó đối với tôi thời điểm bấy giờ,

Nhưng vì miếng cơm nên phải bước qua cái vỏ bọc của mình. Nên APP tìm việc rồi chủ động gọi điện thoại cho chủ hẹn phỏng vấn.

Sau nhiều lần thì cũng có việc để làm.

Có việc làm rồi thì tự túc mà lo cuộc sống cho mình.

Tóm cái váy lại thì NHANH THẬT mới đó mà đã 2 năm ,chưa có gì trong tay. Ngoài cái hiểu biết  nhận ra là mình thật lười , ngu ........

Để lại một bình luận

Danh ngôn hay

sound흥분하시면 혈압이 올라가서 위험합니다

Nếu quá hưng phấn thì anh sẽ gặp nguy hiểm do huyết áp tăng
Ngữ pháp