Cách luyện viết như TÊN BẮN

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn hoàn thành những bài luận, những bài viết nhanh một cách xuất thần…

Ok let’s go !!

Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp phải viết một bài luận, làm một bài powerpoint hay khi đột nhiên trong đầu xuất hiện một ý tưởng bạc tỷ. Bạn vội lật chiếc máy tính lên để ghi lại những ý tưởng tuyệt vời đó.

Trong lúc dầu sôi lửa bỏng ấy bạn mới bắt đầu lần mò những kí tự trên bàn phím máy tính. Vừa đánh vần vừa gõ, một gõ, hai gõ …. Gõ đến phím thứ 10 bạn quên mất ý tưởng… Rồi những bài luận, những bài viết mà bạn đã có sẵn khung, có sẵn ý tưởng nhưng vì tốc độ gõ phím mà nó kéo dài mất cả ngày trời.

Mình sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thứ một cách nhanh chóng. Chỉ cần bỏ ra 10 phút luyện tập mỗi ngày. Bạn sẽ thấy tốc độ gõ phím của mình nhanh như tên lửa.

Bỏ ra 10 phút mỗi ngày, luyện khoảng 1 tuần tương đương với 1 tiếng đồng hồ và bạn sẽ tiết kiệm được cả đống thời gian để làm những thứ mình thích…

Vậy làm cách nào để gõ phím nhanh được. Mình mới phát hiện ra một phần mềm khá xịn xò để luyện viết 10 ngón. Viết mười ngón là khi bạn tích hợp cả 10 đầu ngón tay để tham gia cào phím một cách nhịp nhàng.. Luyện tập thành thục nó sẽ giống như bạn hít thở vậy chẳng có gì khó khăn đâu.

Bạn hãy tham khảo video bên dưới để được hướng dẫn cách viết nhanh nhé.

Còn đây là trang web để bạn tải phần mềm luyện viết này về máy : https://rapidtyping.com/downloads.html

Thực sự mình rất hài lòng về ứng dụng này. Hãy tải về và cảm nhận những đầu ngón tay bạn linh hoạt di chuyển trên bàn phím nhé.

Như một ma thuật ……..

Nhiều lúc mình nghĩ, giá như ngay từ đầu học những cái cơ bản như này trước thì mình đã có thể làm tốt hơn, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều rồi…

About Trần Hồi 84 Bài viết
Hồi 22 tuổi, đang sống tại xứ sở Kim Chuy ... Thích viết blog, nghe nhạc remix và suy tư về cuộc sống...

1 Trackback / Pingback

  1. Kỹ năng viết content Bạc Tỷ - Cách viết thôi miên bằng ngôn từ. ⋆ Hồi Hóm Hỉnh !!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*