Cách trở thành một bloger trên hohohi

Trở thành một bloger không khó

Bloger là gì?

Blogger (Người viết blog từ để chỉ những người chuyên viết nhật ký mạng (blog) và có ít nhất một trang nhật ký mạng đang hoạt động.

Họ chia sẻ mọi thứ về cuộc sống, sách , thủ thuật điện thoại , máy tính …

Cần gì để trở thành một bloger?

 • Cần 1 website.Bạn có thể tạo 1 website ở đâu.
  1. WordPress.Trang wordpress sẽ có định dạng tranhoi.wordpress.com. (Học cách tạo 1 blog wordpressTrang mình đang viết đang sử dụng wordpress.org.
  2. Bloger của google Trang bloger sẽ có định dạng tranhoi.blogspot.com. (Học cách tạo 1 blogspot)
  3. Bạn tự tạo 1 website để viết blog (Mình xin hướng chỉ bạn một vài trang web dậy lập trình web để các bạn học nhé.Thường thì một tháng các bạn sẽ biết các code cơ bản để tạo blog.)
  • Kênh channel Học lập trình website mình đã học ở đây và cho ra website tranhoi.com
  • Trang https://www.w3schools.com/ tập hợp đầy đủ tất cả những thứ bạn cần nhưng có một nhược điểm là nó sử dụng tiếng anh các bạn chuyển sang tiếng việt để học cũng được.
 • Cần có kĩ năng viết, nhiều kinh nghiệm. (Viết dở thì cứ viết nhiều sẽ tốt nên như mình vậy mình cũng chả giỏi văn gì cho lắm mà bây giờ viết cũng kha khá rồi ,đôi lúc hơi mắc chính tả một chút.
 • Cần một chiếc laptop. Bạn cũng có thể viết ở trên điện thoại với wordpress.Tải ứng dụng wordpress tại chplay và appstore

Cách trở thành một blogger trên hohohi.net 

 

Đây là một bloger của mình trên hohohi.net Thanh Huyền.

Khi trở thành một bloger trên hohohi:

 • Bạn có thể chia sẻ tất cả những gì minh biết.
 • Có một profile giới thiệu với bạn bè.
 • Gia nhập vào cộng đồng hohohi, những bạn trẻ nhiệt huyết thích chia sẻ.

Các bạn điền vào mẫu form này để đăng kí nhé.

Nếu bạn không muốn điền vào form thì hãy nhắn tin liên hệ trực tiếp cho mình nhé.Mình luôn sẵn sàng để trả lời tin nhắn.

Mong tin tốt lành của bạn.

Về Trần Hồi Có 158 Bài Viết
Tôi tên Hồi là một lập trình viên đang học tập và làm việc tại Seoul Hàn Quốc. Mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình cho những bạn du học sinh mới sang Hàn. Và giao lưu học hỏi , kết bạn với những người cùng sở thích ( Đọc sách , viết blog , đi du lịch )..Thân !~.~
avatar
  Subscribe  
Thông báo về