ADMIN
3 giờ trước
23-06-2020

Hơn 100 bệnh nhiễm virut tại  Coupang.. Phát hiện thêm người nhiễm Corona tại PC 방

Tiêu đề : 쿠팡발 감염 100명 넘어… 작업장 PC서도 코로나 검출 

Hơn 100 bệnh nhiễm virut tại  Coupang.. Phát hiện thêm người nhiễm Corona tại PC 방


Chú ý : Có mọi người có thể xem trực tiếp bài viết trên thanh Home -> Thể loại -> Bài viết. Ở bài viết trên trang sẽ có file nghe, và file nghe, ví dụ .

Và những link  có thể click vào được.


쿠팡 물류 센터에서 처음으로 확진 판정받은 사람이 나오고 엿새 만에 관련 확진 숫자가 100명을 넘어섰습니다. 현장 취재 기자 부터 바로 연결해보겠습니다.

Từ người đầu tiên bị nhiễm corona, chỉ trong 6 ngày số bệnh nhân liên quan đã tăng vượt 100 người. Chúng tôi sẽ kết nối với phóng viên hiện trường.


민경호 기자, 쿠팡 직원뿐 아니라 그 주변에서도 감염 사람 계속 나오고 있는데 먼저 오늘(29일) 새로 나온 내용 부터 정리해주시죠. 네, 부천 물류 센터에서 첫 확진가 나온 것이 지난 23일이었는데 엿새 만에 100명을 넘겨 104명이 됐습니다.

Phóng viên Min Kyung-ho và nhân viên Kupang, cũng như những người nhiễm bệnh, vẫn xuất hiện ở khu vực lân cận. Vâng, đó là vào ngày 23, người xác nhận đầu tiên đã ra khỏi Trung tâm Hậu cần Bucheon, và  trong 6 ngày đã vượt ngưỡi 100 người và tăng nên 104 người.


경기 44명, 인천 41명, 서울 19명입니다. 직원 방문자 4천300여 명 가운데 아직 검사를 받지 않은 500명 가량 검사 까지 무리되면 확진 수는 더 늘 것으로 보입니다.

경기 44 người , 41 người ở Incheon và 19 người Seoul. Trong số 4.300 nhân viên và du khách, khoảng 500 người chưa được kiểm tra, số lượng bệnh nhân được xác nhận có thể sẽ tăng thêm.


직원 확진 문제지만, 직원 가족이나 직원 접촉한 뒤 감염 사례 속속 보고되고 있어 보건 당국은 2차, 3차 감염 확산 우려하고 있습니다.

Nhân viên y tế lo ngại về sự lây lan của dịch bệnh. Vì không những những người nhân viên bị nhiễm bệnh. Mà còn gia đình, những người tiếp xúc với bệnh nhân.


어제 확진 가운데 2차 감염 사례가 20% 정도였는데, 오늘 기준으로는 전체 확진의 30% 정도로 늘었습니다.

Hôm qua, khoảng 20% ​​các trường hợp nhiễm trùng thứ cấp đã được xác nhận, nhưng tính đến hôm nay, nó đã tăng lên 30% trong tất cả các trường hợp.


그나마 다행인 것은 각각 1명씩 확진가 나왔던 고양 쿠팡 물류 센터 국내 최대 규모인 유베이스 콜 센터에서는 추가 감염자가 나 오지 않았다는 점입니다.

Tin vui là không có thêm bệnh nhiễm trùng tại Trung tâm phân phối 고양 Coupang, nơi một trong số đó được xác nhận và Trung tâm cuộc gọi U-Base lớn nhất tại Hàn Quốc.


직원들이 작업할 때 썼던 모자 신발에서 바이러스가 나왔다고 어제 말씀드렸는데, 조사 결과 컴퓨터에서도 바이러스가 검출됐네요.

Tôi đã nói hôm qua rằng virus có thể lây truyền qua mũ và giày mà nhân viên của tôi đã sử dụng để làm việc cùng, nhưng cuộc điều tra phát hiện ra rằng virus cũng được phát hiện trên máy tính.


네, 방역 당국이 부천 물류 센터 내부 조사했는데 포장 작업 공간인 2층 작업장 안에 있는 공용 안전모와 컴퓨터에서도 코로나 바이러스 검출됐습니다.

Có, cơ quan kiểm dịch đã kiểm tra bên trong Trung tâm Hậu cần Bucheon và coronavirus cũng được phát hiện trên mũ bảo hiểm công cộng và máy tính bên trong xưởng ở tầng hai, không gian làm việc đóng gói.


소독을 마친 뒤 점검는데도 바이러스가 살아 있던 것인데, 공간이 넓고 물건이 많아 꼼꼼히 소독하지 못했을 수 있다는 것이 방역 당국 설명입니다.

Mặc dù virus vẫn còn sống ngay cả sau khi kiểm tra sau khi khử trùng, cơ quan kiểm dịch giải thích rằng nó có thể không được khử trùng triệt để do không gian và vật thể lớn.


방역 당국은 쿠팡과 마켓컬리 등 3개 업체 물류 센터 35곳에 대해 긴급 점검에 들어갔습니다.

Cơ quan kiểm dịch đã trải qua một cuộc kiểm tra khẩn cấp 35 trung tâm phân phối tại ba công ty, bao gồm Kupang và Market Curley.


아프면 출근하지 않기, 마스크 쓰기 같은 방역 수칙이 잘 지켜지는지 확인하겠다는 것입니다.

Nếu bạn bị bệnh, bạn sẽ đảm bảo rằng các biện pháp phòng ngừa như không đi làm và đeo khẩu trang được tuân thủ tốt.
출처 : SBS 뉴스 원본 링크

Xem chi tiết từ vựng : - 컴퓨터 - 오늘 - 사람 - 모자 - 말씀 - 먼저 - 정도 - 도로 - 직원 - 확인 - 확인하다 - 방문 - 최대 - 결과 - 보고하다 - 기준 - 각각 - 출근 - 센터 - 기자 - 포장 - 취재 - 바이러스 - 원본 - 조사 - 가량 - 경기 - 현장 - 출처 - 확진자 - 우려 - 까지 - 접촉 - 아직 - 국내 - 가운데 - 판정 - 확진 - 사례 - 계속 - 검사 - 숫자 - 감염 - 어제 - 내용 - 문제 - 당국 - 설명 - 추가 - 규모 - 처음 - 마스크 - 전체 - 방역 - 관련 - 확산 - 코로나 - 점검 - 수칙 - 내부 - 부터 - 작업 - 긴급 - 가족 - 뉴스 - 바로 - 속속 - 인천 - 서울 - 보고 - 안전 - 업장 - 연결 - 공용 - 정리 - 공간 - 업체 - 있다 - 신발 - 문자 - 물건 - 다행 - 보건 - 무리 - 꼼꼼히 - 우려하다 - 물류 - 검출하다 - 주변 - 오지 - 그나마
Xem chi tiết ngữ pháp : - 는데도 - - 지만 - - 네요 -
Học các từ vựng trênBảng lưu từ vựng
Trạng thái bài viết

Phản hồi gần đây

Hãy là người đầu tiên comment bài viết này !

Nhập bình luận