hohohi.com website từ điển tiếng hàn

Bắt đầu buổi sáng với 1 bài nhạc không lời và một bài blog.

Do dịch bệnh bên Hàn diễn biến phức tạp nên được ông chủ cho nghỉ 3 buổi. Những ngày nghỉ mình thường buông thả bản thân, cho bản thân thích ngủ bao nhiêu thì ngủ. Nhưng có lẽ do thói quen nên cứ đúng giờ là dậy.

Mấy ngày hôm nay thấy vui vì trang web hohohi.com đã bắt đầu có lưu lượng người dùng. Sau từng ấy cố gắng thì giờ kết quả cũng đến. Kết quả đến ồ ạt quá.

Website này mình tự làm từ A – Z. Từ viết mã rồi thêm dữ liệu cho từ điển rồi tạo ứng dụng bulabula. Vậy mà gần 2 tháng trời nó dậm chân ở mức traffic 0. Thật quá thất vọng. Nhưng mình vẫn cố gắng viết bài thêm, thêm từ vựng, file nghe, ngữ pháp để mọi người cùng học.

Thời gian tới chắc chắn rằng lưu lượng sẽ còn tăng mạnh nữa vì đây là vấn đề mà các bạn đang học tiếng hàn rất quan tâm Hán hàn.

3 ngày nghỉ này chắc mình sẽ lên kế hoạch để chỉnh sửa lại website với thêm giáo trình 서울대 한국어 để mọi người học. Đây là giáo trình được giảng dạy phổ biến ở Hàn Quốc. Trước đây mình cũng học giáo trình này.

Mục tiêu của mình với website hohohi là biến nó thành trang web học tiếng hàn phổ biến nhất Việt Nam. Mình vẫn đang cố gắng, mình tin mình làm được vì bên cạnh mình còn có rất nhiều người đồng hành.

파이팅 호이 !!!

 

About Trần Hồi 81 Bài viết
Hồi 22 tuổi, đang sống tại xứ sở Kim Chuy ... Thích viết blog, nghe nhạc remix và suy tư về cuộc sống...

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*