Máy ảnh

Hôm nay dậy hơi muộn và viết blog cũng hơi muộn luôn.

Hôm qua mình mới mua 1 chiếc máy ảnh. Cảm nhận của mình thì tuyệt luôn. Từ bây giờ có thể lưu trữ thật nhiều ảnh và thật nhiều câu chuyện để sau này có dịp lôi ra kể với mấy đứa nhóc. Này trước bố sống như này nè con kk.

Nghĩ cũng thấy vui. Cùng với những câu chuyện bố kể thời trai trẻ chắc sẽ là động lực để nó tiến bước vào đời. Thời gian trôi qua nhanh cực kì. Việc viết và chụp ảnh, sẽ lưu giữ những thứ gì đẹp nhất.

Một lý do khiến mình mua máy ảnh  là thúc ép bản thân bước ra ngoài xã hội, bỏ chứng tự ti đi. Vì mình đang học lập trình nên cả ngày ngồi trước máy vi tính, tuy ngồi cả ngày cũng không chán nhưng thiết nghĩ cuộc sống còn quá nhiều điều đẹp đẽ để khám phá. Nên quyết định mua và bước ra ngoài. Để có lý do đi du lịch, đi tản bộ. Lý do đi tìm những thứ tươi đẹp của thời gian. Chắc sắp tới bạn sẽ đón nhận những video về du lịch về phát triển bản thân của Hồi Hóm Hỉnh kk.

Tuy chụp ảnh tốt ấy, nhưng mình nghĩ là ta nên cảm nhận đủ sâu ở giây phút thực tại trước khi bấm máy. Đơn giản ta đang sống trong hiện tại cơ mà. Hãy cảm nhận thật sâu và chỉ cần chụp nhàm nhàm cũng được. Nhưng kí ức ta ùa về với những cảm nhận chân thật mới là điều đáng giá.

Tái bút : Thời gian trôi qua không chờ đợi một ai. Hãy sống thật hạnh phúc nha bạn tôi …

About Trần Hồi 122 Bài viết
Hồi 22 tuổi, đang sống tại xứ sở Kim Chuy ... Thích viết blog, nghe nhạc remix và suy tư về cuộc sống...

Be the first to comment

Leave a Reply