Mở lại hohohi.net. Bắt đầu cuộc hành trình mới

Cuối cùng cũng mở lại blog “hohohi.net“.

Trước không thèm gia hạn thêm domain. Giờ mua lại domain bị hostinger nó chém cho 14$ / năm.

À mà thôi. Chẳng đáng bao nhiêu cả. Được viết là cả một niềm vui to lớn rồi.

Cũng đến gần tháng mình không viết bài rồi. Do tập trung vào website hohohi.com nên chẳng còn thời gian để viết bài hay đọc sách nữa. Cảm thấy cuộc sống nó xuống dốc thật. Còn một lý do nữa khiến mình không tiếp tục viết. Như các bạn biết ấy. Ai làm việc gì cũng đều có lý do cả. Nếu như chẳng có ích lợi gì thì chúng ta sẽ thôi làm việc đó mà chyển sang một việc khác có lợi hơn. Có ích hơn với thời gian của ta đã bỏ ra.

Mình cũng vậy. Chắc suy nghĩ không thông. Thứ nhất vì cảm thấy mình viết bài quá ư là xàm. Lại thấy khá tốn thời gian nữa. Vừa hay cái domain nó hết hạn nên cho nó nghỉ luôn.vv.

Giờ mở lại thấy có hơn 140 bài viết. Ôi ghê thật luôn á. Trong thời gian ngắn thế mà viết được nhiều vậy.

Giờ website hohohi.com vẫn còn nhiều thứ phải lo nhựng ta cứ luyện viết, ta cứ đọc. Phải vừa làm việc, vừa nâng cao trí lực, thể lực mới có hiệu quả cao và đi xa được.

Trước kia làm bất cứ việc gì mình đều thông báo với tất cả mọi người. Như trên group 한국속행 chẳng hạn khoảng 5000 thành viên. Thông báo để cho bản thân có một cái deadline để có động lực hoàn thành. Nhưng giờ khác, cứ phải làm xong hết rồi hãng nói. Vì khi ta tập trung im lặng để làm, kết quả, chất lượng của công việc của ta tốt hơn.

Và ta sẽ có ý chí mạnh mẽ hơn. Ta làm việc đâu phải vì danh, vì tài. ta làm vì ta thích làm thế thôi.

Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu. Cớ gì cứ phải ganh đua hờn ghét nhau ? Đường mình, mình đi thôi.

Hãy trở thành đoạn thảng dài nhất bạn nhé.

Dù bận bịu đến cỡ nào thì từ bây giờ, mỗi ngày mình sẽ cố đăng 1 bài viết trên hohohi.net. Nếu bạn thích cách viết của mình thì cứ sub ở website nha. Trong trang này mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về cuộc sống, những suy nghĩ cá nhân, các địa điểm du lịch, các món ăn văn hóa hàn quốc vv!

Dành thời gian viết cảm thấy đầu óc sảng khoái, dường như nếu không viết. Bao nhiêu suy nghĩ bộn bề ấy cứ bao vây mình vậy. Như một bóng ma lởn vởn. Chẳng thể nào thoát ra được. Được viết, là một niềm hạnh phúc lớn rồi.

Thực ra các bạn, những bạn đọc của mình. Các bạn đã cho mình cơ hội được chia sẻ những điều mình suy nghĩ. Mình rất cảm kích. Và cũng tự nhủ bản thân rằng phải viết bài nhiều Thịt một chút. Nhưng bản thân sức lực có hạn hihi.

Thôi. chúc bạn ngày mới vui vẻ nhé.

Tái bút : Bài lan man. Ý chính là :”다시 시작” đây là lần thứ n + 1 nói câu này :~)

Về Trần Hồi 156 Bài viết
Hồi 23 tuổi, đang sống tại xứ sở Kim Chuy ... Thích viết blog, nghe nhạc remix và suy tư về cuộc sống...
0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận