Những kĩ năng nhỏ sẽ tạo lên những đột phá !!!

Mấy ngày gần đây mình viết hơi nhiều. Thời gian tới còn viết nhiều nữa. Vì muốn luyện câu từ, muốn chia sẻ những suy nghĩ, những trải nghiệm của bản thân.

Hôm nay mình đã viết 2 bài rồi. Chuẩn bị đi ngủ sớm nhưng không ngủ được… Dậy mở cuốn sách :“Thôi miên bằng ngôn từ” ra đọc. Lúc trước khi mua mình có nghe được bản tóm tắt của sách này trên youtobe.

Có rất nhiều cách để viết hay ho và mình vẫn áp dụng đến ngày nay. Trong sách cũng có rất nhiều điều bổ ích nhưng sao giờ mình lại chán đọc nó thế nhỉ ?

Có lẽ phải tự mình tìm ra cách viết và rút kinh nghiệm thì vẫn hay ho hơn. Quan trọng là cứ viết, cứ rèn luyện. Viết nhiều để rèn luyện con chữ. Mình sẽ biến những con chữ mình viết ra thành những con dao…Giúp cho người đọc loại bỏ những ưu phiền trong cuộc sống bộn bề.. Haha.

Nhưng cũng hơi lo vì những bài mình viết ra tuy đều là trải nghiệm của mình nhưng không có nhiều dẫn chứng lắm. Do mỗi ngày viết một bài nên cũng không có nhiều thời gian nên trên mạng tìm những thông tin liên quan đến bài viết. Mong sao những đứa con tinh thần của mình không bị độc giả xem như những đống bầy nhầy kk.

Cả ngày hôm nay mình chỉ ngồi để luyện đánh chữ. Một trong những kĩ năng cần thiết cho mình. Đáng lẽ mình phải luyện nó từ lâu rồi mới đúng. Hôm nay kĩ thuật cào phím của mình đã tăng lên gấp 2 gấp 3. Tốc độ gõ phím nhanh đồng nghĩa với việc sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và mạnh văn sẽ không bị đứt đoạn…

Hãy tìm và học hỏi những kĩ năng để bổ trợ cho công việc mà bạn đang làm. Nó sẽ làm tăng hiệu quả cho công việc và khiến cho công việc của bạn trở nên mới mẻ hơn.. Nếu như yêu thích công việc thì chức vụ và lương cũng đuổi theo sau mà….

Tái bút : Ngủ thôi zz … Ngủ ngon nhé mọi người.. Mai dậy viết tiếp.

About Trần Hồi 84 Bài viết
Hồi 22 tuổi, đang sống tại xứ sở Kim Chuy ... Thích viết blog, nghe nhạc remix và suy tư về cuộc sống...

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*