Thứ 4 – Ngày bắt đầu một tuần mới

Thứ 4 là ngày đầu tuần của tôi. Bởi vì tỏng cả tuần , mỗi thứ 3 tôi được nghỉ @@.

Người Hàn Quốc hay gọi là bệnh thứ 2 ( 원병) còn tôi là bệnh thứ  4.

Bắt đầu một cuộc chiến mới .. Cả cái banghac đã trôi qua trong chớp mắt . Giờ lại phải vừa đi học , vừa đi làm. Lại còn chuẩn bị cho đợt thi topik quan trọng nữa. Chắc cũng chẳng có thời gian chăm sóc cho cái blog này !!

Vậy những người yêu quý blog này hãy thông cảm nhé … Hối sẽ cố gắng đạt được topik 6 để chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng hàn cũng như cách để sống , trải nghiệm văn hóa của hàn quốc một cách đầy đủ nhất.

 

Hồi là một thằng không biết viết văn. Cái hồi đạt được topik 5 khi mới học 1 năm 3 tháng ý , cũng muốn thử một cái gì đó mới mẻ vậy nên tìm đến học lập trình web. Nghĩ lại thấy mình thật Đam mê và can đảm. Tại sao ư, nói các bạn cười chứ . Đi làm về là bỏ cặp , cởi áo ngồi vào chiếc máy tính luôn. Đến nỗi 3 , 4 ngày không tắm , ăn thì toàn mì tôm. Làm về cũng 11, 12 giờ ngồi lập trình đến tận 3,4 giờ sáng. Mà cũng chẳng có kết quả gì cả . Nhưng cái quá trình học lập trình đó thật  vui . Vì mỗi ngày lại tìm , làm ra một cái mới. Rồi khi tìm hiểu thấy trên wordpress có nhiều cái hay mà không phải lập trình .

Vậy là mình chuyển qua luôn. Trong quá trình làm web ( web mình định làm là về ca nhạc và cuộc sống hàn quốc ) cũng nên mạng copy bài nhiều lắm chứ.

À copi là để được mọi người search . Mình thích nhìn những cái thông số mà mọi người seach trên google . Và cũng muốn kiếm một chút tiền dù là ít ỏi , đủ mua cốc cả phê cũng tốt. Không biết bao giờ mới đạt được điều đó nhưng chắc hản cốc cà phê đó phải ngon lắm có phải không bannj.

Nhưng giờ nhận ra một điều là phải là cái của mình viết nó mới có giá trị. Vậy là bắt đầu tập tập Viết.

Trong thời gian sắp tới mình sẽ chia sẻ những thông tin thú vị về cuộc sống hàn quốc, du lịch hàn quốc , review sách.

Viết blog cũng có nhiều cái hay.

  • Viết để không quên đi vốn tiếng Việt của mình. Nhiều người ở lâu tại nước ngoài mất đi nhiều từ vựng vì vậy nên cần đọc sách hoặc viết lách để không quên đi nhiều.
  • Mỗi khi viết xong một bài lại cảm thấy mình có thêm một chút giá trị..Hic mình là một người viết theo kiểu logic nhưng cũng đang có gắn thêm vào đó cảm xúc để mọi người đọc không cảm thấy khô khan. Nhưng hơi khó nghen , cần một thời gian dài đó.
  • Viết để sau này có cái mà đVì aọc . Hồi trẻ của tao đó . Tao viết những cái này đó . Cho thằng con mình nó đọc nữa chứ…

Vì vậy nếu bạn nào cũng muốn viết blog nt trực tiếp với mình , mình sẽ chỉ nhiệt tình.

Bài viết đang hơi đi lạc đề ZZ.

Viết và làm blog cũng hơi tốn thời gian thật nhưng vui và mình đã tìm được con đường cho tương lai sau này của mình.

Là trở thành một lập trình viên. Trước kia mình ước mơ trở thành một doanh nhân. Ảnh hưởng của quyển sách Tôi tài giỏi , bạn cũng thể. Đọc xong cũng hùng hùng lập kế hoạch tỉ đô. HÊHE. 

Quyển sách này rất hay. Dù gì thì nó cũng đã giúp mình trong những tháng năm tại ngôi trường cấp 3 . Từ một học sinh yếu kếm trở thành một học sinh giỏi. Cái quan trọng không phải là kết quả mà là nó đã tạo nên tinh thần của mình. Không dựa dâm ,Chịu trách nhiệm ,Biết nên kế hoạch. 

Giờ nhận ra một điều là không cần phải giàu có , chỉ cần sống hết mình với điều mình yêu thích , tin tưởng là ta đã có thể cảm thấy hạnh phúc rồi.

Viết đến đây thôi . Giờ sẽ bắt đầu cuộc chiến mới…..32 ngày nữa topik 6 đang đợi tôi….

Về Trần Hồi 163 bài viết.
Tôi tên Hồi là một lập trình viên đang học tập và làm việc tại Seoul Hàn Quốc. Mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình cho những bạn du học sinh mới sang Hàn. Và giao lưu học hỏi , kết bạn với những người cùng sở thích ( Đọc sách , viết blog , đi du lịch )..Thân !~.~
avatar
  Subscribe  
Thông báo về